Ngừng hỗ trợ iOS 7, Apple tập trung vào iOS 8

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Apple ngừng hỗ trợ iOS 7, tập trung vào iOS 8

Kể từ lúc này, người dùng iPhone, iPad và iPod chỉ có thể giữ nguyên iOS 7 trên thiết bị của mình, hoặc cập nhật lên iOS 8 và sống mãi với iOS 8.

 ios 8

Với việc Apple chấm dứt hỗ trợ iOS 7, người dùng sẽ không còn nhận được các bản vá dành cho hệ điều hành này. Hiện tại, phiên bản mới nhất của iOS 7 là iOS 7.1.2. Do đó, khi quyết định nâng cấp thiết bị lên iOS 8 (đối với các thiết bị có hỗ trợ iOS 8) thì người dùng sẽ phải sống chung với iOS 8 mãi mãi chứ không thể quay lại iOS 7 một cách chính thống.

Apple ngừng hỗ trợ iOS 7, tập trung vào iOS 8 - 1

Trước đó, bản vá iOS 7.1.3 được dự đoán là sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay, nhưng tin đồn này gần như đã bị dập tắt sau khi Appleinsider đăng tải thông tin Apple ngừng hỗ trợ iOS 7.

Hiện tại Apple vẫn đang phải đối mặt với rất nhiều lỗ hổng đang còn tồn tại trên iOS 8. Những lỗ hổng này ảnh hưởng trực tiếp với việc sử dụng thiết bị của người dùng, như mất sóng, tính năng nhận diện dấu vân tay bị vô hiệu hóa,…

Cụ thể, các lỗ hổng trên vừa được phát hiện trên iOS 8.0.1. Do đó, chỉ sau 60 phút phành hành iOS 8.0.1, Apple đã phải gỡ bỏ. Sau đó tung ra bản vá iOS 8.0.2.

Check Also

googlemusic

Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến mới của Google sắp ra mắt

Những báo cáo gần đây cho thấy chỉ trong một vài tuần tới, Google sẽ …

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ trợ tư vấn-chat ngay!

 

 
 
 

Powered by themekiller.com